in

Cách sửa lỗi điện thoại Samsung nhảy recovery

Hôm nay trên nhiều diễn đàn cũng như Facebook chia sẻ thông tin hàng loạt thiết bị Samsung bỗng nhiên bị treo và không thể khởi động lại. Đặc biệt phần lớn là dòng máy Samsung J4+ và J6+ bị hàng loạt.

Vấn đề nghiêm trọng ở đây là có thể nhiều người dùng không biết dẫn đến việc mất dữ liệu hoàn toàn trên điện thoại của mình.

Hiện tại giải pháp an toàn đang được chia sẻ trên mạng nhưng mình không có máy để test nhưng bạn có thể làm theo xem được không. Đó là khi máy lỗi và ở màn hình recovery, bạn hãy nhấn nút Try Again và chờ máy hiện lên màn hình đen.

Lúc này, người dùng hãy gọi qua máy lỗi rồi bắt máy, kéo thanh trạng thái xuống và truy cập vào phần Settings (cài đặt), tiến hành nâng cấp phần mềm (giữ cho màn hình luôn sáng đến khi hoàn tất).

Một giải pháp khác nếu bạn dùng cách trên không được là sử dụng phần phần Odin để cài đặt lại firmware mới nhất mà không xoá dữ liệu. Đầu tiên bạn cần biết model của máy bạn. Sau đó tải về firmware tương ứng trên trang https://www.sammobile.com/ hoặc https://samfw.com/ về để cài.

Hiện tại Samsung vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề trên.

What do you think?

Written by cachsua

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Comments

0 comments

Cách sửa lỗi This app is no longer shared with you trên iOS

Cách sửa lỗi Windows Update 0x8e5e03fa